Dự án thiết kế, cải tạo công trình Hàng Hải IV

Ngày nay, nhiều công trình, hội trường ngày càng xuống cấp. Ảnh hưởng đến chất lượng công việc lẫn hình ảnh của các tổ chức đaqng sở hữu các công trình, hội trường đó. Hiểu được sự ảnh hưởng đó, nhiều công trình đang có xu hướng cải tạo lại nội thất cũng như thiết kế cách bố trí để tạo nên sự chuyên nghiệp, nâng cao giá trị của tổ chức. Cùng R.A Details tìm hiểu về dự án cải tạo hội trường Hàng Hải IV dưới đây.

cai tao hoi truong
R.A Details – Dự án cải tạo hội trường Hàng Hải IV

Tại sao cần phải cải tạo các công trình?

Nội thất đóng vai trò quan trọng trong các công trình, đặc biệt là các công trình hội trường, phòng họp. Nội thất đem lại sự tiện nghi và thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức. Một công trình cũ kỹ lâu năm với cơ sở vật chất thiếu thốn, nội thất đã xuống cấp sẽ không thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như không mang lại hình ảnh đẹp.

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, nhất là các tổ chức nhà nước. Cải tạo nội thất hội trường nhằm nâng cao giá trị của tổ chức, chính quyền.

cao tao cong trinh
Cải tạo nội thất hội trường nhằm nâng cao giá trị của tổ chức, chính quyền.

Dự án cái tạo hội trường Hàng Hải

  • Thay đổi không gian sân khấu

Sân khấu là yếu tố rất quan trọng để tạo sự chuyên nghiệp cho hội trường. Sân khấu phải đảm bảo các yếu tố như chắc chắn, rộng rãi để những lúc có sự kiện không bị ảnh hưởng nhiều.

Từ bục phát biểu, bục để tượng Bác hồ cho đến rèm che trên sân khấu, bố trí hình lá cờ Tổ quốc…Tất cả đều được đội ngũ R.A Details thiết kế bố trí – thi công rất chi tiết và chỉnh chu. Sân khấu được nâng cấp thêm một lớp gỗ cao cấp trên nền betong rất chắc chắn và chuyên nghiệp.

  • Thay đổi không gian phòng họp

Phòng họp tại hội trường được trang bị bởi những món nội thất gỗ rất sang trọng và chuyên nghiệp. Bố trí hợp lý, kiểu dáng phù hợp với tính chất công việc. Bàn được thiết kế 10 chỗ ngồi rộng rãi. Điểm nhấn với những cây cảnh gây thu hút. Ghế được làm từ chất liệu nhôm chắc chắn, sang trọng. Bàn gỗ với chất liệu gỗ công nghiệp màu sáng, kết hợp màu sơn tường rất ăn ý và hài hoà.

cai tao hoi truong
Ghế được làm từ chất liệu nhôm chắc chắn, sang trọng
  • Thay đổi không gian hội trường

Hội trường là yếu tố quan trọng không kém. Nội thất chính là ghế ngồi với số lượng lớn. Hội trường là nơi dành cho những cuộc hội thảo, cuộc họp quan trọng của các tổ chức. Do đó, việc thiết kế bố trí các ghế như thế nào cho hợp lý là điều rất quan trọng.

Xung quanh cửa sổ là những tấm rèm cửa màu nâu nhạt rất hợp với tổng thể không gian hội trường. Tong màu chủ đạo chính của hội trường này là tong vàng nhạt, nâu và trắng. 3 tong màu rất phù hợp với tính chất trang trọng của không gian hội trường, phòng họp.

cai tao hoi truong
Hội trường là nơi dành cho những cuộc hội thảo, cuộc họp quan trọng của các tổ chức, việc thiết kế bố trí các ghế như thế nào cho hợp lý là điều rất quan trọng.

Về chúng tôi, R.A Details

Với bề dày kinh nghiệm 10 năm cùng phong cách thiết kế – T hi công chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu nội thất gỗ độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Xưởng nội thất R.a đã chinh phục được nhiều người tiêu dùng khó tính nhờ các sản phẩm mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và độ bền cao.

Chúng tôi tự tin là đơn vị Thiết kế và Thi công nội thất số 1 tại Đà Nẵng. Nếu Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất, hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn.

Đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp R.A Details sẵn sàng thực hiện tất cả các công trình từ nhà biệt thự, chung cư, nhà phố, văn phòng, khách sạn, cho đến các hội trường, trung tâm, trường học…chúng tôi luôn tìm ra những ý tưởng thiết kế độc đáo và hoàn toàn khác biệt giúp cho công trình đẳng cấp, đầy ấn tượng.

cai tao hoi truong
Chúng tôi luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu nội thất gỗ độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Liên hệ chúng tôi

Hotline: 02366.52.77.99 – 0905.923.428 – 0948.010.037

Địa chỉ: Khánh An 10 – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Fanpage: R.a Details – Xưởng nội thất

Website: R.a Details

Thông tin dự án

Dự án: Thiết kế và Thi công hội trường Hàng Hải IV

Vị trí: Bạch Đằng – Đà Nẵng

Bài viết liên quan